CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NAM LONG (HOSE: NLG)

NAM LONG TIẾP TỤC ĐƯỢC VINH DANH LÀ NƠI LÀM VIỆC TỐT NHẤT CHÂU Á 2022

Trần Thành Hơn Trần Thành Hơn

Ngày 11/08/2022 vừa qua, Công ty Cổ Phần Đầu Tư Nam Long (HOSE: NLG) một lần nữa được vinh danh là “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2022” do HR Asia Magazine – Tạp chí uy tín hàng đầu về nhân sự tại khu vực Châu Á bình chọn. Đây là năm thứ 2 liên tiếp Nam Long được vinh danh giải thưởng danh giá này với sự đồng hành, cam kết của một tập thể Nam Long.

NAM LONG TIẾP TỤC ĐƯỢC VINH DANH LÀ NƠI LÀM VIỆC TỐT NHẤT CHÂU Á 2022

 

Ngày 11/08/2022 vừa qua, Công ty Cổ Phần Đầu Tư Nam Long (HOSE: NLG) một lần nữa được vinh danh là “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2022” do HR Asia Magazine – Tạp chí  uy tín hàng đầu về nhân sự tại khu vực Châu Á bình chọn. Đây là năm thứ 2 liên tiếp Nam Long được vinh danh giải thưởng danh giá này với sự đồng hành, cam kết của một tập thể Nam Long.

Giải thưởng này là sự ghi nhận cho hành trình 30 năm hình thành và phát triển của Tập Đoàn Nam Long  dựa trên 3 giá trị cốt lõi: Professionalism, Integrity, Ownership. Nam Long luôn tự hào là một trong số doanh nghiệp trong ngành Bất Động Sản không ngừng tạo dựng môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp nhằm kích thích sự nỗ lực sáng tạo, đóng góp cũng như gia tăng sự gắn bó lâu dài của đội ngũ nhân viên, đồng thời thu hút nhân tài trên thị trường lao động.

Chia sẻ về giải thưởng lần này bà Nguyễn Thị Phượng – Giám đốc Nhân sự Tập đoàn Nam Long cho biết: 

Tại Nam Long, con người là tài sản quan trọng nhất, họ là những người cùng tạo nên một Nam Long  phát triển bền vững và liên tục đổi mới. Chúng tôi luôn tự hào về con người Nam Long với chuyên môn cao, tính làm chủ mạnh mẽ cùng với Integrity của mỗi thành viên đã tạo nên một Nam Long chuyển mình và bức phá theo thời gian. Phương châm làm việc của chúng tôi: Đoàn Kết – Tốc độ - Bứt Phá thông qua văn hóa làm việc hướng về mục tiêu chung của Tổ chức; mỗi cá nhân tôn trọng lời nói và cam kết của mình; dám nghĩ, dám nói, dám hành động và dám chịu trách nhiệm.”

Bà Nguyễn Thị Phương - GĐ Nhân sự tập đoàn Nam Long nhận Cúp của giải thưởng từ Ban tổ chức.

Hiện nay, Nam Long đang trên lộ trình thực hiện chiến lược phát triển 10 năm (2021 – 2030), tập trung vào củng cố nguồn nhân lực, hệ thống bộ máy vận hành và quản trị. Tập đoàn cũng xây dựng kế hoạch kế thừa và lộ trình phát triển nghề nghiệp, đầu tư cho nhân viên được đào tạo và học cách làm việc các tổ chức lớn trên thế giới như McKinsey, Vanto Group, đồng thời xây dựng Học viện chiến lược Nam Long…  nhằm đào tạo nhân sự, kích thích sự nỗ lực sáng tạo, cống hiến cũng như gia tăng sự gắn bó lâu dài của đội ngũ nhân viên, đồng thời thu hút nhân tài trên thị trường lao động.

Liên tiếp có mặt trong các “Bảng xếp hạng 100 nơi làm việc tốt nhất” tại Việt Nam, Top 50 thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn - Khối doanh nghiệp Việt” và “Top 5 nơi làm việc tốt nhất  toàn ngành Bất động sản/Dịch vụ bất động sản, việc tiếp tục nhận được giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2022” cho thấy Tập đoàn Nam Long luôn đặt mức độ ưu tiên quan trọng dành cho con người, văn hóa và môi trường làm việc tại đây.

“Tại Nam Long chúng tôi luôn giúp nhân viên có cơ hội hiện thực hóa khả năng trong một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, nhưng cũng đầy thách thức để chinh phục những nốt thăng trong sự nghiệp. Chúng tôi cũng vạch rõ lộ trình nghề nghiệp rõ ràng cho mỗi nhân viên cùng mức lương thưởng xứng đáng.” bà Phượng cho biết thêm về cơ hội làm việc tại Nam Long.

Nguồn: Nam Long Group (HOSE:NLG)