CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NAM LONG (HOSE: NLG)
Waterpoint | Park Village

Waterpoint | Park Village

“ Park Village” ra đời từ cảm hứng thiết kế theo Phong cách Nam Âu, và dựa trên những điều có sẵn tại KĐT Waterpoint mang cảm giác mộc mạc nhưng không thiếu những đường nét tinh xảo và sự sắp đặt tinh tế , Phong cách nhật bản và Phong cách Tropical đã được áp dụng và hình thành những khu nhà có cá tính riêng

16,8 tỷ

300 m2

Iuzmi City | Nhà phố vườn TH3

Iuzmi City | Nhà phố vườn TH3

NHÀ PHỐ VƯỜN IZUMI CITY có thiết kế mang đậm phong cách Địa Trung Hải hiện đại, với diện tích đất 8x20.5m (164m2), rộng rãi cho các gia đình, với số lượng thành viên từ 3-5. Trong quần thể khu đô thị thông minh, sầm uất, sản phẩm Nhà phố vườn mang đậm dấu ấn của sự bình yên, sông nước hữu tình, hệ thống cảnh quan tràn ngập cây xanh lấy hệ thống 6 công viên chủ đề làm trung tâm. Đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa ngôi nhà mang trên mình thiết kế đặc biệt, sang trọng, trong một môi trường sống với cảnh quan và mật độ dân cư của đất nước Singapore, đâu đó lại có nét của Úc với hệ thống các bến du thuyền và vịnh nước ngọt . Đến với Izumi City bên cạnh là dòng sông Đồng Nai thơ mộng, bạn và những người thân yêu sẽ cảm nhận được cuộc sống an yên, nhẹ nhàng giữa miền sông nước mà không đâu có được.

8,7 tỷ/Căn

224 m2

Izumi City | Nhà phố vườn TH2

Izumi City | Nhà phố vườn TH2

NHÀ PHỐ VƯỜN IZUMI CITY có thiết kế mang đậm phong cách Địa Trung Hải hiện đại, với diện tích đất 7x20.5m (143.5m2), rộng rãi cho các gia đình, với số lượng thành viên từ 3-5. Trong quần thể khu đô thị thông minh, sầm uất, sản phẩm Nhà phố vườn mang đậm dấu ấn của sự bình yên, sông nước hữu tình, hệ thống cảnh quan tràn ngập cây xanh lấy hệ thống 6 công viên chủ đề làm trung tâm. Đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa ngôi nhà mang trên mình thiết kế đặc biệt, sang trọng, trong một môi trường sống với cảnh quan và mật độ dân cư của đất nước Singapore, đâu đó lại có nét của Úc với hệ thống các bến du thuyền và vịnh nước ngọt . Đến với Izumi City bên cạnh là dòng sông Đồng Nai thơ mộng, bạn và những người thân yêu sẽ cảm nhận được cuộc sống an yên, nhẹ nhàng giữa miền sông nước mà không đâu có được.

7 tỷ/Căn

197 m2

Izumi City | Nhà phố vườn TH1

Izumi City | Nhà phố vườn TH1

NHÀ PHỐ VƯỜN IZUMI CITY có thiết kế mang đậm phong cách Địa Trung Hải hiện đại, với diện tích đất 6x19.5m (117m2), rộng rãi cho các gia đình, với số lượng thành viên từ 3-5. Trong quần thể khu đô thị thông minh, sầm uất, sản phẩm Nhà phố vườn mang đậm dấu ấn của sự bình yên, sông nước hữu tình, hệ thống cảnh quan tràn ngập cây xanh lấy hệ thống 6 công viên chủ đề làm trung tâm. Đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa ngôi nhà mang trên mình thiết kế đặc biệt, sang trọng, trong một môi trường sống với cảnh quan và mật độ dân cư của đất nước Singapore, đâu đó lại có nét của Úc với hệ thống các bến du thuyền và vịnh nước ngọt . Đến với Izumi City bên cạnh là dòng sông Đồng Nai thơ mộng, bạn và những người thân yêu sẽ cảm nhận được cuộc sống an yên, nhẹ nhàng giữa miền sông nước mà không đâu có được.

6,5 tỷ/Căn

179 m2

Izumi City | Shophouse

Izumi City | Shophouse

SHOPHOUSE IZUMI CITY có thiết kế mang đậm phong cách Địa Trung Hải hiện đại, với diện tích đất 6x19.5m (117m2), là sản phẩm có thể vừa ở vừa kinh doanh, tọa lạc tại mặt tiền đường Nam Cao sầm uất. Trong quần thể khu đô thị thông minh, hiện đại, Shophouse mang đậm dấu ấn của sự nhộn nhịp sôi động khu đô thị, là trục đường tinh hoa, kết nối sầm uất của Izumi City .

11,5 tỷ/Căn

265 m2

Waterpoint | Shophouse

Waterpoint | Shophouse

Dựa trên tiêu chuẩn dòng Valora, mẫu shophouse có thiết kế đa năng thông minh, hiệu quả, với việc bố trí lối đi riêng, tách biệt hoàn toàn diện tích giữa phục vụ cho mục đích kinh doanh và để ở. Chính nhờ điểm độc đáo này mà Shophouse Waterpoint chính là căn nhà lý tưởng vừa ở – vừa kinh doanh.

5,6 tỷ/Căn

180 m2 - 256 m2

Waterpoint - Biệt Thự Đơn Lập

Waterpoint - Biệt Thự Đơn Lập

Bắt nguồn từ ý tưởng “Nhà trong vườn, vườn trong nhà”, biệt thự đơn lập dòng Valora tại Waterpoint là mẫu kiến trúc xanh hài hòa với thiên nhiên hữu tình bên dòng sông Vàm Cỏ Đông thơ mộng.

7,5 tỷ/ Căn

180 m2 - 199 m2

Waterpoint | Biệt thự song lập

Waterpoint | Biệt thự song lập

Biệt thự song lập tiếp tục áp dụng kiến trúc mái ngói tân cổ điển, hệ thống cửa kính lớn để kết nối với mảng xanh của 3 mặt sân vườn bên ngoài, giúp cho không khí trong nhà luôn thoáng đãng, mát mẻ và tràn đầy sinh khí. Ngoài ra, 3 mặt sân vườn cho gia chủ không gian đủ rộng để thỏa đam mê làm vườn, chăm sóc tiểu cảnh và sống thư giãn giữa miền thiên nhiên sông nước.

6,3 tỷ/ Căn

145 m2 - 161 m2

Waterpoint | Nhà phố vườn

Waterpoint | Nhà phố vườn

Nhà phố vườn Waterpoint – ngôi nhà đơn gản, ấm áp cho cả gia đình cùng tận hưởng những giá trị sống vượt trội tại Thành phố bên sông Waterpoint xanh tươi, hiện đại và tiện nghi.

3,4 tỷ/Căn

105 m2 - 164 m2