HOTLINE: 09.0101.9191

AKARI CITY SẮP CẤT NÓC GIAI ĐOẠN 1

Vốn thu hút khách hàng bằng vị trí đắc địa, quy hoạch “thành phố an cư đa tiện ích”, pháp lý minh bạch, Akari City tiếp tục ghi điểm với tiến độ xây dựng đảm bảo và chuẩn bị cất nóc giai đoạn 1 vào quý 3/2020. 

NAM LONG ĐANG XEM XÉT MUA THÊM 34 HA ĐẤT, SẼ CHỐT ĐỐI TÁC BÁN VỐN 2 DỰ ÁN ĐỒNG NAI

Trong hội thảo NLG Day diễn ra ngày 9/6, ông Nguyễn Thanh Sơn, Giám đốc Điều hành Nam Long (HoSE: NLG) cho biết trong 5 tháng đầu năm, công ty đang tiến hành xem xét, mở rộng quỹ đất mới tại Hà Nội và TP HCM với tổng diện tích 34 ha. Trong đó, Hà Nội khoảng 25 ha và TP HCM là 9 ha. Mỗi năm, Nam Long sẽ dành khoảng 2.000 tỷ đồng để mua đất mới và năm nay, kế hoạch này gần như có thể hoàn thành.

BẤT ĐỘNG SẢN LONG AN VÀO TẦM NGẮM ĐẦU TƯ

Với vị trí chiến lược giáp ranh TPHCM kết nối với ĐBSCL, thị trường bất động sản Long An được đánh giá rất nhiều tiềm năng phát triển. Trong đó, hai mũi nhọn quan trọng là hệ thống hạ tầng và phát triển công nghiệp.

NHỮNG TÊN TUỔI THAM GIA PHÁT TRIỂN DỰ ÁN MIZUKI PARK

Công ty CP Đầu tư Nam Long (NLG) vừa chính thức công bố dự án khu đô thị Mizuki Park quy mô 26ha tại Nam Sài Gòn. Thông tin này ngay lập tức thu hút sự quan tâm của thị trường bởi quy mô dự án rất lớn và có những đối tác nổi tiếng tham gia cùng Nam Long.

Giới thiệu Nam Long

Nam Long là một trong những nhà phát triển khu đô thị tiên phong tại Việt Nam. Nam Long sở hữu một thế mạnh vượt trội bằng kinh nghiệm của hơn 20 năm hoạt động trên lĩnh vực phát triển khu đô thị từ sơ khai đến hoàn chỉnh...


Tầm nhìn - Sứ mệnh

Sứ mệnh: Kiến tạo môi trường sống, mang lại giá trị nhân văn cho Cộng đồng - Tầm nhìn đến 2020: Gia nhập hàng ngũ Công ty có giá trị 'Tỷ Đôla'

090 101 9191